Đạt phát land tuyển dụng 2017

TÌM KIẾM THÔNG TIN

Danh mục : Tỉnh/Thành:
Giá : Diện tích:
Sắp xếp:
   » TIN TỨC » Thông tin quy hoạch

Sàn giao dịch bất động sản Đạt Phát chính thức phân phối dự án Hateco Hoàng Mai

Chủ đầu tư Hateco chính thức ký hợp đồng phân phối dự án Hateco Hoàng Mai với Sàn giao dịch bất động sản Đạt Phát.

Chủ đầu tư Hateco chính thức ký hợp đồng phân phối dự án Hateco Hoàng Mai với Sàn giao dịch bất động sản Đạt Phát. Theo ký kết này, từ ngày 15/04/2016 dự án Hateco Hoàng Mai sẽ được phân phối bởi 3 đơn vị là Chủ đầu tư Hateco, Sàn giao dịch BĐS Đất Xanh Miền Bắc & Sàn giao dịch BĐS Đạt Phát.
Dự án Hateco Hoàng Mai được khởi công ngày 31/01/2015, đã cất nóc ngày 30/01/2016 và dự kiến bàn giao nhà vào quý IV/2016. Sau thời gian hơn nửa năm chính thức ra thị trường với sự hợp tác của Chủ đầu tư Hateco & Sàn giao dịch BĐS Đất Xanh Miền Bắc, dự án Hateco Hoàng Mai đã khẳng định được sức hút trên thị trường với gần 600 căn hộ giao dịch thành công.
Và chỉ khoảng 6 tháng nữa, dự án Hateco Hoàng Mai sẽ chính thức được bàn giao đến tay các khách hàng. Do đó để tạo sự thuận tiện trong hoạt động hỗ trợ khách hàng cũng như đưa những căn hộ đẹp nhất tại dự án Hateco Hoàng Mai đến với khách hàng, chủ đầu tư Hateco đã chính thức ký kết hợp đồng phân phối với sàn giao dịch BĐS Đạt Phát trong hoạt động phân phối dự án Hateco Hoàng Mai.

IMG_4084.jpg


Trao đổi trước lễ ký kết

 

Theo ông Hoàng Xuân Hương – Giám đốc sàn giao dịch BĐS Đạt Phát phát biểu: “Mặc dù Đạt Phát tham gia khá muộn vào hoạt động phân phối dự án Hateco Hoàng Mai nhưng chúng tôi đánh giá rất cao về dự án sẽ càng ngày càng nhiều người biết đến hơn khi mà chủ đầu tư Hateco đang quyết tâm đem đến một khu căn hộ tuyệt vời từ vị trí, cảnh quan cho đến chất lượng công trình với mức giá chỉ từ 17,1 triệu/m2 như hiện nay”.

IMG_4095.jpg

Lễ ký kết hợp tác giữa Chủ đầu tư Hateco & Sàn giao BĐS Đạt Phát

 

Như vậy, hiện giờ các khách hàng sẽ có thể quyết định lựa chọn và đặt mua các căn hộ tại dự án Hateco Hoàng Mai được thuận tiện và nhanh chóng hơn khi có đến 3 đơn vị cùng tham gia phân phối là Chủ đầu tư Hateco, Sàn giao dịch BĐS Đất Xanh Miền Bắc, Sàn giao dịch BĐS Đạt Phát.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Ngọc – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Hateco Hà Nội cho biết: “Chủ đầu tư Hateco sẽ hỗ trợ tối đa cho các đối tác để có thể mang đến những căn hộ tốt nhất cho khách hàng và nhân sự kiện này một lần nữa chúng tôi cũng khẳng định sẽ đảm bảo đúng tiến độ bàn giao nhà đến các khách hàng của mình vào Quý IV/2016”.


Dự án Hateco Hoàng Mai – liền kề công viên Yên Sở, chính thức công bố cảnh quan nội khu dự án ngày 8/4/2016 với điểm nhấn chính là Quảng trường đá White Calcite & Vườn treo trên cao đã tạo được sức hút cũng như sự quan tâm rất lớn của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết & đặt mua căn hộ, vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch BĐS Đạt Phát
Hotline: 0983 33 82 68

Cập nhật mới nhất lúc : 14 : 10 : 25, 25 / 04 / 2016


Thông tin khác
Nhiều nhà đầu tư buông dự án bất động sản
Xây đường lớn vào “siêu dự án” Tây Hồ Tây
Hàng ngàn người đến xem quy hoạch chung Thủ đô
Hà Nội sẽ có 5 đô thị vệ tinh, hầm vượt sông Hồng
Chủ tịch Hà Nội nói về đồ án quy hoạch chung sắp trình Thủ tướng
Đầu tư 190 tỷ USD xây dựng Hà Nội giàu đẹp, hiện đại
Quy hoạch chi tiết 80ha khu phố cổ Hà Nội
Dự án đường vành đai 4 đi qua 4 tỉnh Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang
Long An: Xây dựng KĐT Vàm Cỏ Đông mở rộng hơn 100ha
Hà Nội: Quy hoạch khu chức năng đô thị 14.000 dân tại Xuân Phương

KHU VỰC HÀ NỘI

DỰ ÁN HÓT KHU VỰC KHÁC

ĐĂNG NHẬP

Email Login:
Pass:
Dang ky thanh vien !
Quen mat khau !
dang tin